Bán buôn thời trang rẻ nhất sài gòn

17:37 ngày 26/6/18 trong  Thời trang

Chợ Tân bình ở đâu ?

Đầu tiên để đến được với khu chợ bán sỉ quần áo uyên náo này bạn cần đó chính là một địa chỉ cụ thể, ngụ tại địa chỉ số 172-174M Lý Thường Kiệt, phường 8, quận Tân Bình, Thành Phố Hồ Chí Minh.Để đến được với khu chợ bán sỉ quần áo này thật không khó vì chợ Tân Bình khá nổi tiếng, chỉ cần hỏi một vài người đi đường quận Tân Bình chắc chắn ai cũng biết khu chợ này.

Hàng hóa rất đa dạng nhiều kiểu được người bán trưng bày rất đẹp và phong phú, chợ Tân Bình chuyên bán sỉ cho các tiểu thương ở tỉnh lên chợ Sài Gòn mua đặt hàng gửi hàng về tỉnh.

Chợ Tân Bình bán rất nhiều mặt hàng chủng loại đa dạng cho nên lúc nào chợ cũng đông đúc sầm uất khách ở các nơi từ miền bắc, trung, nam tụ về đây để mua hàng về tỉnh bán, nhiều shop ở tphcm cũng lên đây chọn lựa nhiều mẫu áo để về bán lại.

(Vui lòng liên hệ ( CỬA HÀNG THỜI TRANG HÙNG OANH ) để được tham khảo thông tin).

Chợ Tân Bình  có gì ?

Đị chợ mua quần áo tưởng chừng là một điều hết sức đơn giản nhưng thật ra không đơn giản tí nào đặc biệt là đối với mua sỉ quần áo, chợ Tân Bình là nơi có nguồn hàng quần áo đa dạng phong phú chủng loại đa màu sắc khác nhau vì thế nên giá cả cũng khác nhau, đôi khi cùng một mẫu nhưng chất lượng lại khác nhau một trời một vực, vậy làm thế nào để đi chợ Tân Bình không bị ” hố ” hàng và giá cả để tìm được nguồn hàng tốt nhất cho mình.

Hãy trang bị cho mình những kiến thức cần thiết về thời trang, những xu hướng thời trang mới nhất để tránh việc lấy hàng đã lỗi mốt qua thời rất khó bán lại được đôi khi có thể bạn sẽ bị lỗ vốn, học trước cho mình những kiến thức về chọn mẫu chọn vải để dễ dàng tìm được nguồn hàng chất lượng.

(Click vào ( "bán sỉ thời trang rẻ nhất Chợ Tân Bình" ) để biết thông tin chi tiết).

Để ý đến chất lượng sản phẩm, mặt hàng ở chợ được đánh giá là mặt hàng ở mức bình dân bên cạnh đó vẫn có nguồn hàng quần áo cao cấp, hàng Quảng Châu đa dạng chủng loại tuy nhiên đan xen đó vẫn có một số mặt hàng được đánh giá là kém chất lượng và không đạt yêu cầu, vì vậy bạn cần phải chọn lựa thật cẩn thận xem thật nhiều sạp rồi hãy đưa ra quyết định mua hàng.

Mua hàng ở đây như thế nào ?

Theo thông tin cập nhật mới nhất năm 2018 thì chợ Tân Bình bao gồm khu trung tâm (Chợ chính), khu đường Lê Minh Xuân, Tân Thọ, Tân Xuân ( khu ngoài) ngoài ra còn một số khu vực khác nhưng không bán quần áo nên tôi không đề cập.

Bây giờ chúng ta bắt đầu đi mua hàng.Nếu lần đầu đến đây bạn nên dành thời gian đi dạo quoanh hai khu vực trên.Khu trung tâm là khu vực bán hàng có từ khi thành lập chợ trước đây mẫu mã ở đây rất đa dạng do có chủ lò lớn nhưng thời gian gần đây các chủ lò này chuyển ra khu ngoài nên bây giờ mẫu mã tại 2 khu là như nhau nhưng khu giữa giá cao hơn từ 5.000 đến 10.000. ( Click vào ( "bán sỉ thời trang rẻ nhất Chợ Tân Bình" ) để xem thông tin chi tiết ). Nếu bạn mua với số lượng lớn sẽ được bớt so với mua sỉ bình thường nhưng không nhiều (mỗi các khoảng 500-1.000 đồng).Giá cả phụ thuộc vào mẫu mã và chất lượng vải, phụ kiện đi kèm (tiền nào của đó), giá của các sạp cũng rất cạnh tranh nên chênh lệch không nhiều nên các bạn không phải lo về giá cả.