Mách bạn cách tạo thư điện tử theo tên miền trên google khuyến mãi

22:42 ngày 30/12/18 trong  công nghệ thông tin 4.0

Trong thời đại kỹ thuật thông tin hiện tại, việc sử dụng email trong giao dịch đang trở nên ngày càng chủ yếu.đặc biệt là so với những đơn vị thì tên miền còn là phương tiện PR cho Công ty hoặc sản phẩm/dịch vụ của Công ty đó.Nhưng làm sao để tìm kiếm cách tạo email theo tên miền trên google miễn phí thì chưa phải ai cũng biết.do đó, chúng tôi xin được hướng dẫn quý khách trong bài viết Bài viết này.

trật tự đăng ký email Google theo tên miền hiện nay ko quá phức tạp, đổi lại những cá nhân hay công ty có thể thoải mái sử dụng các nguồn tài nguyên của Google mà vẫn được đối tác, các bạn Tìm hiểu phải chăng thông đến Nơi email riêng. Làm SEO có lâu bên không hãy cập nhật ( thongtinseo.bravesites.com/ ) để bạn có thể hiểu sâu về chúng. có nhiều lợi ích như vậy nên các email Google theo tên miền hiện đang là lựa chọn số một của những đơn vị vừa & nhỏ.

Bước 1: Tại Bảng điều khiển ứng dụng, bạn bấm vào Xác minh quyền sở hữu miền, mua phương pháp Khuyến Nghị thêm bản ghi DNS để xác minh quyền sở hữu tên miền. Google Apps sẽ cung cấp cho bạn một xâu kí tự dùng để xác minh tên miền.

Bước 2: Mở 1 tab mới, đăng nhập Trang quản trị tên miền của bạn. Bấm nút “+ THÊM “, và thêm bản ghi với nội dung đã cung cấp cho bạn vào mục “VALUE” Với TYPE là “TXT” & Host Record là: “@”.

Bước 3: Chờ trong khoảng 1 phút để các bản ghi DNS có hiệu lực trên internet. Sau đó bạn quay lại mục xác minh tên miền tại Google & nhấn nút “XÁC MINH“.

Tài khoản người dùng: khả năng thêm các bạn mới, thay đổi mật khẩu & quản lý cài đặt người mua.

Cài đặt tên miền: Bao gồm thông tin tài khoản, tên miền, kiểm soát truy cập.

Bước 2: Truy cập Địa chỉ mail.google.com/a/ten_ mien_cua_ban.com

nhập Username & Password mà bạn đã đăng ký ở trên.

Để thay đổi đường dẫn truy cập email, mặc định là mail.google.com/a/ten_ mien_cua_ban.com thành 1 đường dẫn dễ nhớ hơn, quý khách hàng khiến cho theo những bước sau:

Trước khi đăng ký email theo tên miền cho doanh nghiệp, bạn nên cập nhật ( mix.com ) các thông tin liên quan trước khi chọn nhà cung cấp. Điểm khác biệt của Zoho là cho phép bạn tiêu dùng tên miền riêng ngay lúc đăng ký mà không cần phải thông qua 1 Thương Mại & Dịch Vụ khác như Google App Business.rõ ràng là nó được tạo nên để phục vụ với các nhu cầu email giỏi.

Zoho Mail có không ít khung giá khác nhau mà tốt nhất là miễn phí (sử dụng một domain, 5 users) & nhiều nhất là $10/user/tháng. Nhưng nếu bạn là blogger hay website cỡ trung bình thì chỉ cần cái miễn phí của nó là quá đủ, chịu không dễ xem quảng cáo 1 xíu thôi.

Hướng dẫn đăng ký & dùng Zoho Mail

Để đăng ký, bạn hãy truy cập vào Nơi http://www.zoho.com/mail/zohomail-pricing.html và ấn vào nút Sign Up của bảng giá Free nhé. Sau đó bạn nhập Đơn vị domain cần tiêu dùng email.

lưu ý phần ID đăng nhập khẩu vào Zoho, bạn chỉ cần điền tên và sau này muốn đăng nhập thì bạn sẽ điền với cấu trúc là username@example.com.Điền xong ấn nút Sign Up & đợi một lát.

Sau đó nó sẽ hiện lên một bảng thông tin xác nhận đăng ký & yêu cầu mời bạn xác thực domain, ấn vào link Proceed to verify domain ownership để bắt đầu xác thực.

Đừng quên thử lấy 1 email khác & gửi cho Nơi email mới tạo xem nó chuyển động được ko nhé.

Bạn ấn Next hai lần sẽ thấy nút Proceed to Point MX, hãy click vào nó để bắt đầu thiết lập lại DNS cho domain vì nếu bỏ đến bước này email của bạn sẽ không thể nhận được email nếu ai đó gửi đến Nơi theo tên miền.

tạo email với tên miền riêng miễn phí.

cách tạo thêm email cho tên miền

Bạn truy cập vào phần Control Panel ở trên menu.

Chỉ cần điền thông tin cho user và bắt đầu tạo, ko thiết yếu lập gì thêm cho domain.

lưu ý là hãy giữ những record MX trong domain nhé, nếu xóa đi thì bạn sẽ không tắt được nguồn nhận được email nữa.

Trên đây là các thông tin chi tiết cụ thể về phương pháp tạo email theo tên miền miễn phí hay tạo email với tên miền riêng miễn phí. quý khách hàng hãy cùng tham khảo & tham gia trải nghiệm thêm nhé!