Phương pháp giảm mỡ bụng nhanh hiệu quả nhất trong vòng 3 ngày

13:21 ngày 23/3/19 trong  Làm đẹp

1/ Giảm cân với nước chanh pha loãng

Với cách pha chế chanh này khá đơn giản hơn, bạn chỉ cần chọn những quả chanh tươi vắt lấy nước cốt và pha loãng với lượng nước lọc vừa đủ uống rồi uống hằng ngày thay cho nước lọc là được, có thể để lạnh để uống giải khát vào mùa hè sẽ rất tốt.

2/ Giảm béo bụng cấp tốc với nước chanh pha với mật ong
Ưu điểm của mật ong là cung cấp hàm lượng dinh dưỡng cao nhưng tuyệt đối an toàn, không gây hiện tượng tích trữ chất đường ngọt như khi bạn nghĩ đến. Xem thêm tại ( sibetech.vn ) . Vì vậy, mật ong cũng được đánh giá là một trong những giảm mỡ bụng nhanh nhất.
4/ Nước vỏ chanh giảm mỡ bụng cấp tốc
Không chỉ có nước cốt chanh mới mang lại hiệu quả giảm cân tốt nhất mà vỏ chanh cũng được sử dụng rất hữu ích. Có thể bạn không biết trong vỏ chanh bao gồm một thành phần được gọi là pectin có tác dụng giảm hấp thụ nhiều đường, giúp bạn duy trì cân nặng ổn định để giảm cân dễ dàng hơn.

Ngày thứ nhất:

+ Cảm nhận: Bạn sẽ cảm thấy đói cồn cào vì lượng calo giảm thấp, hãy uống thật nhiều nước để cơ thể quên cảm giác này đi nhé!

+ Cơ chế giảm cân: Trong cơ thể có rất nhiều năng lượng dư thừa, tồn tại dưới dạng mỡ trắng hoặc thể khác. Xem thêm tại ( www.sibetech.vn/343/27/may-giam-beo-3d-slim.html ) . Khi bạn nạp ít năng lượng hơn thì cơ thể sẽ tự sử dụng nguồn năng lượng dư để hoặt động.

+ Hiệu quả: Tùy vào cơ địa, bạn sẽ giảm được 0,5kg – 0,8 kg

Ngày thứ 2:

+ Cảm nhận: Bạn sẽ chỉ thấy hơi đói một chút thôi.Cơ thể đã quen hơi với tình trạng thiếu hụt năng lượng.Tiếp tục uống nước bất kỳ lúc nào dạ dày phản hồi cơn đói.

+ Cơ chế giảm cân: Tiếp tục sử dụng năng lượng du thừa để giảm cân cho bạn.

+ Hiệu quả: Tùy vào cơ địa, bạn sẽ giảm được 0,8kg – 1 kg

+ Các thực phẩm trên tuyệt đối không chứa mỡ động vật

+ Một số bạn có thể bị dị ứng với một số thực phẩm trên thực đơn thì có thể thay thế bằng thực phẩm tương đương

+ Trong quá trình thực hiện thực đơn giảm cân hiệu quả, bạn cảm thấy cơ thể đã quá giới hạn thì hãy dừng lại ngay.

+ Bạn quyết định lựa chọn phương pháp giảm cân trong 3 ngày, chuyên gia cũng khuyến cáo tuyệt đối không nên thực hiện chế độ ăn kiêng cấp tốc này liên tiếp nhiều ngày liền. Nếu bạn muốn tiếp tục thì hãy tạm dừng ăn uống bình thường 4 ngày cho cơ thể ổn định.

→Bài tập giảm cân trong 3 ngày số 1 :

+ Bài tập:

Đi bộ (10 – 15 phút để khởi động)
Đạp xe hoặc chạy bộ (20 phút)
Lắc vòng (15 phút)
Kết hợp chế độ nói KHÔNG với tinh bột, ăn nhiều táo, cam và rau xanh lá đậm.
+ Lưu ý: Thời gian tập luyện lý tưởng từ 5h – 7h, bạn nên tập thể dục trước khi ăn sáng là tốt nhất.
→Bài tập giảm cân nhanh trong 3 ngày số 2 :

Một nghiên cứu chỉ ra rằng, ăn tinh bột cung cấp lượng calo vô cùng lớn trên 800 calo mà chúng ta không hề nhận thấy. Xem thêm ( giảm béo bụng ) . Hãy giảm tối đa lượng tinh bột vào cơ thể và các loại ngũ cốc tinh chế nếu bạn thực sự quyết tâm muốn giảm cân.
Và chuyên gia vẫn nhắc đi nhắc lại rằng, dù bạn áp dụng bất kì cách giảm cân nào thì cũng chỉ có hiệu quả tạm thời.Điều quan trọng hơn hết, bạn cần thay đổi từ chính thói quen, lối sống sinh hoạt của mình.Hãy bắt đầu quyết tâm ngay từ hôm nay để nhanh chóng đạt được những mục tiêu cân nặng của bản thân.